Trang chủ / Tin tức Hán ngữ / Tin tức Yuexin / Khóa tiếng Trung văn phòng - công xưởng 2 kỹ năng nghe - nói

Khóa Tiếng Trung Văn Phòng - Công Xưởng 2 Kỹ Năng Nghe - Nói

06-08-2024

Ở những thành phố có vốn đầu tư Trung Quốc nhiều như Bắc Ninh, Bắc Giang,.. có rất nhiều các công ty, công xưởng có người Trung Quốc làm việc. Vậy nên, việc thành thạo tiếng Trung, đặc biệt là 2 kỹ năng NGHE - NÓI ưu điểm vượt trội giúp nhân viên văn phòng, công nhân công xưởng phát triển trong những môi trường này.

Chính vì vậy, Tiếng Trung Yuexin đã thiết kế riêng và ra mắt khóa học tiếng Trung văn phòng - công xưởng học chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe - nói để đáp ứng nhu cầu của người đi làm.

I. Thông tin khóa học

• Đối tượng đầu vào: Những người có nhu cầu học tiếng Trung từ con số 0, muốn tập trung phát triển 2 kỹ năng nghe - nói với đặc thù môi trường văn phòng, công xưởng.

• Đầu ra khóa học: Nghe - nói tương đương HSK3

• Số buổi học: 40 buổi (5 buổi ngữ âm + 30 chủ đề + 5 buổi đánh giá)

• Thời lượng học: 2 tiếng/buổi

• Hình thức học: Online

II. Nội dung khóa học

🌟Đào tạo trọng tâm vào 2 kỹ năng quan trọng nhất trong GIAO TIẾP:

👂👂Nghe: Phát triển khả năng nghe và hiểu tiếng Trung khi giao tiếp hàng ngày, công việc.

👄👄 Nói: Luyện kỹ năng nói tiếng Trung lưu loát và tự tin thảo luận trong môi trường văn phòng, công xưởng

🌟Lộ trình học tối ưu hoá kiến thức, bài bản tập trung kỹ năng Nghe - Nói mang tính ứng dụng cao, nhanh chóng đáp ứng công việc

🌟Lớp học Online linh động, phù hợp với người bận rộn:

🧩🧩Có thể tham gia học bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi qua hình thức học Online qua zoom meeting

💌💌Yuexin cung cấp record sau mỗi buổi học giúp bạn chủ động học tập và ôn luyện lại kiến thức

🌟Được tương tác với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Trung và làm việc trong môi trường doanh nghiệp Trung Quốc

🌟Luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng nhiệt tình trong suốt quá trình học tập

🌟Đầu ra nghe - nói tương đương trình độ HSK3

📌Yuexin cam kết:

✔️Chất lượng đầu ra bằng hợp đồng văn bản

✔️Học thật, tính ứng dụng thực tế cao

Đăng ký ngay hôm nay: https://m.me/321695814357801?ref=Yuexin-Online