Trang chủ / Tin tức Hán ngữ / Tin tức khác / 5 LÝ DO ĐỂ CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG NGAY HÔM NAY

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG NGAY HÔM NAY

26-05-2023

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Trung Quốc ngày một tăng cao. Học sinh, sinh viên, người đi làm… đều có nhu cầu học thêm ngôn ngữ Trung với nhiều mục đích khác nhau. Sau đây là 5 lý do thuyết phục bạn chọn học tiếng Trung ngay hôm nay.

1. Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Do cộng đồng người Hoa đang sống ở khắp nơi trên thế giới, tiếng Trung luôn dẫn đầu trong danh sách các ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới.

Tiếng Trung được sự dụng phổ biến ở rất nhiều nước như Hoa Kỳ, Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Brunei, Phillipines và Mông Cổ.

Đi bất kỳ quốc gia nào trên thế giới bạn đều có thể bắt gặp người nói tiếng Trung, việc học tiếng Trung mang đến cho bạn cơ hội kết bạn, gặp gỡ với nhiều người bạn ngoại quốc, chủ động giao lưu khi đi du lịch hoặc trong công việc.

hoc-tiengitrung-tai-lixin

2. Du học Trung Quốc

Nền giáo dục Trung Quốc vẫn luôn dẫn đầu trong các nước Châu Á. Lịch sử, văn hoá, kiến trúc Trung Quốc cũng là điểm sáng khiến nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, Trung Quốc nhiều năm nay luôn tạo điều kiện cho du học sinh nhằm thu hút nhiều bạn trẻ đến Trung Quốc học tập và làm việc. Đặc biệt trong thời điểm Mỹ đang có những chính sách bị coi là có nhiều hạn chế với du học sinh thì Trung Quốc càng là điểm đến đáng cân nhắc.

Lưu học sinh nước ngoài đến TQ chủ yếu học các chuyên ngành mang đặc điểm Trung Quốc như Hán ngữ, văn hoá Trung Quốc, lịch sử Trung Quốc, Trung y dược…

Tại Việt Nam, hiện nay nhu cầu học tiếng Trung với mục đích du học Trung Quốc đang tăng nhanh. Với vị trí láng giềng liền kề cùng với sự tương đồng về văn hoá khiến Trung Quốc trở thành nơi được nhiều người Việt chọn để du học.

3. Tăng cơ hội nghề nghiệp

Trung Quốc đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, các doanh nghiệp tại nước này đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cả trong nước và nước ngoài. Các công ty Trung Quốc mở tại Việt Nam có nhu cầu tuyển nhân viên biết tiếng Trung rất nhiều và trải rộng trên nhiều tỉnh thành. Người biết tiếng Trung có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty của Trung Quốc, hoặc các công ty đối tác với các doanh nghiệp Trung Quốc.

Ngoài ra, gần đây, việc nhập hàng nội địa từ Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam đang rất hot. Người Việt khá ưa chuộng các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm đến các sản phẩm công nghệ đến từ nội địa Trung do mẫu mã đẹp, tính năng đa dạng. Do đó, khi học tiếng Trung, bạn sẽ dễ dàng để phát triển hoạt động kinh doanh của riêng mình.

4. Tìm hiểu về văn hoá, lịch sử Trung Quốc

Trung Hoa là một trong những cái nôi của văn hoá Châu Á cùng với bề dày phát triển lịch sử, văn hoá lâu đời. Quan trọng nhất, đây là quốc gia hiếm hoi trong những quốc gia có nền văn minh lâu đời vẫn còn lưu giữ toàn vẹn được sự phồn hoa và vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Văn hoá, lịch sử vẻ vang và đa dạng của Trung Quốc luôn là đề tài gây hứng thú và là một điểm sáng thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới muốn học tiếng Trung hay đến thăm đất nước này.

Nếu bạn là một người yêu thích văn hoá Trung Hoa, ham tìm hiểu về lịch sử Trung Hoa thì việc thành thạo ngôn ngữ Trung là điều không thể thiếu.

5. Lixin đang chờ bạn đăng ký hôm nay

Một lí do nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là việc học tiếng Trung tại Lixin là một điều khó lòng bỏ lỡ! Đặc biệt là đối với những người học có nhu cầu học giao tiếp tiếng Trung.

Với kinh nghiệm 9 năm trong vận hành trung tâm ngoại ngữ cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo, Lixin hướng đến mục tiêu tạo dựng môi trường học tiếng Trung CHUYÊN NGHIỆP - THÂN THIỆN - THỰC TẾ - HIỆU QUẢ.

Tại LIXIN:

• Giáo viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn và nhiệt tình trong giảng dạy

• Nhiều khóa học tuỳ thuộc vào nhiều mục đích của học viên

• Lộ trình học tập bài bản, được thiết kế riêng, chuyên nghiệp và phù hợp với từng nhu cầu của học viên

• Học giao tiếp với giáo viên người bản xứ

• Cam kết đầu ra từng khoá học

Với Slogan “Dạy kiểu mới - Học kiểu mới”, Lixin sẽ mang đến cho học viên những phương pháp học sáng tạo, giờ học sôi nổi và thiết thực, xoá bỏ rào cản học ngôn ngữ và nỗi sợ giao tiếp khi học ngôn ngữ mới.

>>> ĐẾN YUEXIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ NHỮNG KHÓA HỌC PHÙ HỢP VÀ TỰ TIN GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG TRUNG BẠN NHÉ!

Hotline/Zalo: 086 900 8882

Tìm hiểu thêm>>

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Cấu trúc đề thi HSK7-9

(0) Bình luận “5 LÝ DO ĐỂ CHỌN HỌC TIẾNG TRUNG NGAY HÔM NAY”